தேவையான பொருட்கள்
கோஸ் - 1/4 கிலோ
பச்சை மிளகாய் - 3
தேங்காய் துருவல் - 3 தேக்கரண்டி
மஞ்சள் தூள் - 1/4 தேக்கரண்டி
உப்பு - ருசிக்கு
தாளிக்க தேவையான பொருட்கள்:
கடுகு, சீரகம், உளுந்து,
கடலை பருப்பு, கறிவேப்பிலை,
எண்ணெய் - தாளிக்க
செய்முறை
கோஸ் பொடியாக நறுக்கவும். பச்சை மிளகாய் கீரவும். இவற்றை மஞ்சள் தூள் சேர்த்து மைக்ரோவேவ் பாத்திரத்தில் வைத்து மூடியிட்டு 4 நிமிடம் பிமில் வைக்கவும். கடாயில் எண்ணெய் விட்டு தாளித்து, கோஸ்ல் சேர்க்கவும். தேங்காய் துருவல், உப்பும் கலந்து விடவும். மீண்டும் மைக்ரோவேவ் பிமில் 4 (அ) 5 நிமிடம் வைத்து எடுக்கவும்.
கோஸ் - 1/4 கிலோ
பச்சை மிளகாய் - 3
தேங்காய் துருவல் - 3 தேக்கரண்டி
மஞ்சள் தூள் - 1/4 தேக்கரண்டி
உப்பு - ருசிக்கு
தாளிக்க தேவையான பொருட்கள்:
கடுகு, சீரகம், உளுந்து,
கடலை பருப்பு, கறிவேப்பிலை,
எண்ணெய் - தாளிக்க
செய்முறை
கோஸ் பொடியாக நறுக்கவும். பச்சை மிளகாய் கீரவும். இவற்றை மஞ்சள் தூள் சேர்த்து மைக்ரோவேவ் பாத்திரத்தில் வைத்து மூடியிட்டு 4 நிமிடம் பிமில் வைக்கவும். கடாயில் எண்ணெய் விட்டு தாளித்து, கோஸ்ல் சேர்க்கவும். தேங்காய் துருவல், உப்பும் கலந்து விடவும். மீண்டும் மைக்ரோவேவ் பிமில் 4 (அ) 5 நிமிடம் வைத்து எடுக்கவும்.
கருத்துரையிடுக