தேவையான பொருட்கள்
பால் - 500 மில்லி
கோகோ பவுடர் - 6 மேசைக்கரண்டி
சாக்லேட் எசன்ஸ் - 2 மேசைக்கரண்டி
சர்க்கரை பவுடர் - 50 கிராம்
ஜெலட்டின் பவுடர் - 1/2 தேக்கரண்டி
செய்முறை : முதலில் பாலை சூடாக்கி அதில் கோகோ பவுடரையும், எசன்ஸையும் சேர்த்து கலக்கி கொதிக்கவிடவும். பின் சர்க்கரையையும், ஜெலட்டின் பவுடரையும் சேர்த்து கொதிக்கவிடவும். நன்கு கெட்டியான பதம் வந்ததும் இறக்கி ஆறவைத்து ப்ரீஸரில்வைத்து கெட்டிபடுத்தவும்.
பால் - 500 மில்லி
கோகோ பவுடர் - 6 மேசைக்கரண்டி
சாக்லேட் எசன்ஸ் - 2 மேசைக்கரண்டி
சர்க்கரை பவுடர் - 50 கிராம்
ஜெலட்டின் பவுடர் - 1/2 தேக்கரண்டி
செய்முறை : முதலில் பாலை சூடாக்கி அதில் கோகோ பவுடரையும், எசன்ஸையும் சேர்த்து கலக்கி கொதிக்கவிடவும். பின் சர்க்கரையையும், ஜெலட்டின் பவுடரையும் சேர்த்து கொதிக்கவிடவும். நன்கு கெட்டியான பதம் வந்ததும் இறக்கி ஆறவைத்து ப்ரீஸரில்வைத்து கெட்டிபடுத்தவும்.
கருத்துரையிடுக