சாக்லேட் கேக்

தேவையான பொருட்கள்

வெண்ணெய்- 150 கிராம்
சீனி- 200 கிராம்
மைதா- 250 கிராம்
முட்டை- 3
பேக்கிங் பெளடர்- 1 மேசைக்கரண்டி

கொதி நீர்- அரை கப்
கோக்கோ பவுடர்- 2 மேசைக்கரண்டி

செய்முறை

கோக்கோ பவுடரை வெந்நீரில் கட்டியில்லாமல் கலக்கவும்.

மைதாவையும் பேக்கிங் பெளடரையும் 3 முறை சலித்துக் கொள்ளவும்.

மிருதுவான வெண்ணெயையும் பொடித்த சீனியையும் நன்கு அடித்துக் கொள்ளவும்.

பின் ஒவ்வொரு முட்டையாகச் சேர்த்து நன்கு அடிக்கவும்.

மைதா கலவையையும் கோக்கோ கலவையையும் மாற்றி மாற்றி கொஞ்சம் கொஞ்சமாக வெண்ணெய்க்கலவையில் சேர்த்துக்கொண்டே அடிக்கவும் அல்லது ஒரு ஸ்பாட்டுலாவால் நன்கு கலக்கவும்.

160 டிகிரி C-யில்25 -35 நிமிடங்கள் பேக் செய்யவும்.

ஆறியதும் துண்டுகள் செய்யவும்.
லேபிள்கள்:

கருத்துரையிடுக

[blogger]

தொடர்பு படிவம்

பெயர்

மின்னஞ்சல் *

செய்தி *

Blogger இயக்குவது.
Javascript DisablePlease Enable Javascript To See All Widget